Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-27-2012, 12:09 AM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Nâng cao chất lượng công tác đào tạo nhân viên ở Công ty cổ phần gỗ GAGO

LỜIMỞĐẦU

Đào tạo là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ một loại hình tổ chức nào. Một xã hội tồn tại được hay không là do cóđáp ứng được với sự thay đổi của xã hội hay không. Một xã hội phát triển hay chậm phát triển cũng do các nhà lãnh đạo có thấy trước được sự thay đổi để kịp thời đào tạo tốt lực lượng lao động của mình hay không.

Ngày nay trước yêu cầu của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, yếu tố con người thực sự trở thành nhân tố quyết định, một điều kiện tiên quyết của mọi giải pháp để phát triển kinh tế xã hội. Xét ở góc độ doanh nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp là một hoạt động cần nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, là một điều kiện để nâng cao năng suất lao động, phát triển cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh. Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải luôn nằm trong quá trình đổi mới: đổi mới về quy mô hoạt động, mục tiêu và công việc cần phải hoàn thành,đổi mới về công nghệ kinh doanh…Vì vậy, nhu cầu vềđổi mới là tất yếu khách quan, cần thiết và thường xuyên trong doanh nghiệp. Sựđổi mới này chỉ có thểđạt được nhờ vào hoạt động đào tạo nguồn nhân lực.

Công ty cổ phần gỗ GAGO là một Công ty thương mại theo đúng nghĩa của nó, màđối với một Công ty thương mại thì ngoài chất lượng sản phẩm ra thìđội ngũ nhân viên nói chung và nhân viên bán hàng nói riêng góp một phần không nhỏ vào kết quả hoạt động kinh doanh.

Đạt được thành tựu như ngày nay là nhờ nhân tố con người trong quá trình quản lý, kinh doanh của Công ty cổ phần gỗ GAGO. Công tác đào tạo luôn giữ một vai trò hết sức quan trọng và trở thành công tác thường xuyên được quan tâm đúng mức.

Qua đợt thực tế tại Công ty cổ phần gỗ GAGO tôi thấy công tác đào tạo nhân viên của Công ty luôn được chú trọng vì vậy màđã thu được kết quả tốt. Nhưng bên cạnh đó vẫn bộc lộ những tồn tại, hạn chế do đó làm thế nào để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đào tạo nhân viên trong Công ty cổ phần gỗ GAGO là một vấn đềđặt ra cho Ban lãnh đạo Công ty. Chính vì vậy tôi đã chọn đề tài: “Nâng cao chất lượng công tác đào tạo nhân viên ở Công ty cổ phần gỗ GAGO” làm đề tài nghiên cứu cho chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Kết cấu chuyên đề gồm 3 chương:

CHƯƠNG I

NHỮNGLÝLUẬNCƠBẢNVỀĐẠOTẠONHÂNVIÊN

TRONGDOANHNGHIỆP

CHƯƠNG II

KHẢOSÁTTHỰCTRẠNGĐÀOTẠONHÂNVIÊN

Ở CÔNGTYCỔPHẦNGỖ GAGO

CHƯƠNG III:

MỘTSỐGIẢIPHÁPNHẰMNÂNGCAOCHẤTLƯỢNG

ĐÀOTẠONHÂNVIÊNỞ CÔNGTYCỔPHẦNGỖ GAGO

MỤCLỤC

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 06:54 PM
|