Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 11-17-2017, 09:25 AM
Junior Member
 
Tham gia: Feb 2016
Tổng số bài gởi: 12Mật kỳ đà chữa bệnh phế quản hiệu quả

Kỳ đà là loài động vật quý, trong y học cổ truyền nó loài vật này được xem là vị thuốc tốt hiếm đặc biệt là loại kỳ đà vằn hay nói một cách khác là kỳ đà mốc.


Mật kỳ đà được lấy từ con kỳ đà được truyền tai nhau là có tác dụng điều trị hiệu quả căn bệnh hen suyễn. Tuy nhiên sự thật thì sao? Hiện tại chưa có thống kê nào về việc bệnh nhân hen suyễn phải nhập viện cấp cứu vì ăn mật kỳ đà nhưng bên cạnh đó lại có không ít các trường hợp được bệnh viện Bạch Mai xác nhận là ngộ độc vì sử dụng các loại sản phẩm động vật khác chữa bệnh hen suyễn tiêu biểu như mật cá trắm.

Tất cả các phương pháp điều trị bệnh hen suyễn này chỉ là tin đồn từ người này sang người kia mà chưa có bất cứ công trình khoa học nào công nhận, do đó mọi người bệnh cần hết sức chú ý. Mặc dù bệnh hen suyễn không có khả năng được điều trị tận gốc nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cơn hen, bảo vệ sức khỏe bằng cách dùng thuốc cũng như nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.


Các bài thuốc sử dụng mật kỳ đà chữa bệnh hen suyễn hay các bệnh khác chỉ là những kinh nghiệm dân gian truyền tai nhau còn hiệu quả đến đâu thì vẫn chưa được xác định. Theo đông y cho hay, mật kỳ đà không độc, vị không đắng như đa số các loại mật động vật khác nên nó được dùng để giải độc, thanh nhiệt, ngoài ra còn có tác dụng điều trị chứng co giật hiệu quả. Nhưng bên cạnh đó khi sử dụng bạn vẫn cần phải tham khảo ý kiến thầy thuốc, bác sĩ để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng gặp biến chứng, tác dụng phụ nguy hiểm nhé.

Mật kỳ đà chữa hen suyễn

Theo các bài thuốc dân gian truyền lại thì bệnh nhân khi bị hen suyễn chỉ cần thử dùng 1 cái mật kỳ đà là đủ. Hiệu quả hay không sẽ nhận thấy rõ sau một vài lần dùng. Bạn chia mật kỳ đà thành nhiều phần bằng nhau và dùng trong khoảng 10 ngày. Mỗi lần uống 1 chút ít sau 10 ngày sẽ thấy hiệu quả hay không.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 03:06 PM
|