Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp
Giao lưu – Kết bạn - Ảnh thành viên Nơi giao lưu, kết bạn, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 06-10-2016, 12:34 PM
Junior Member
 
Tham gia: Nov 2015
Tổng số bài gởi: 3Mắm Cái Rồng: một thương hiệu có tiếng của đất Quảng

Thương hiệu mắn Cái Rồng – Quảng Ninh đã thành thương hiệu nổi danh trong nước và ngoài nước. Là sản phẩm thuộc công ty thủy sản Cái Rồng. Đây là một sản phẩm chất lượng, giữ được uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay. Cùng với thương hiệu nước mắm đang có, cùng dây chuyền công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất. Tính riêng trong năm 2015, sản phẩm Công ty sản xuất đạt sản lượng gần 280.000 sản phẩm, tương đương với khoảng 360.000 lít nước mắm. Quý đầu năm nay, Công ty cũng đạt trên 35.000 lít, nước mắm của Công ty có mặt trên 7 tỉnh, thành thị của cả nước với hơn 280 đại lý, điểm bán hàng lớn, nhỏ.
Giám đốc Công ty CP Thuỷ sản Cái Rồng Lưu Văn Dỹ cho biết: Gần 40 năm hình thành và phát triển, trước trăm ngàn khó khăn thách thức của nền kinh tế cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, do đó, mọi sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến đích bảo đảm sức khoẻ người tiêu dùng. Để làm được điều đó, Công ty đã tuân thủ nghiêm nhặt quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

Cá biển được Công ty chọn lọc là loại cá tươi ngon, chắc, sạch có hàm lượng đạm cao, như: Cá duội (cá cơm), cá trích, cá quẩn… Sau khi làm sạch trộn đều muối, tất thảy được chuyển vào các bể, ủ tạo hương, cho thêm nước sạch, cho thêm muối, rồi lại ủ tạo hương, tiếp chuyện coi sóc, phơi nắng từ 2 đến 3 năm. Ông Dỹ cũng lưu ý, sản phẩm nước mắm của Công ty không dùng chất bảo quản mà cốt dùng lượng muối hiệp để mắm không bị hỏng. vì thế, sản phẩm nước mắm của Công ty thường có cảm giác mặn hơn so với các loại nước mắm khác. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng đầu tư xây dựng mở mang khu nhà xưởng song song xây dựng các gian nhà kính nhằm tăng nhiệt phơi sản phẩm nước cốt sau khi được gạn lọc. Đây là khâu giúp làm bay hơi nước, trong sáng, nâng cao độ đạm cho sản phẩm. đồng thời với việc trên, Công ty đầu tư hệ thống chiết lọc hiện đại với năng suất lọc gấp 4 lần trước... Cùng với đó, Công ty luôn chú trọng đưa ra các sản phẩm mới như nước mắm sá sùng. Đây là sản phẩm dựa trên sản phẩm mắm cao đạm với đặc sản sá sùng. Theo đó, sá sùng được bổ sung vào trong quá trình phơi ngấu và nghiền đưa vào thành phẩm, làm cho nước mắm thơm ngon, màu đẹp, tăng cao độ đạm. Sản phẩm được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao bởi độ đạm cao là 40. Ngoài ra, Công ty còn 12 sản phẩm mắm, có độ đạm từ 15 đến 40.Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Công ty cũng hăng hái dự dự án tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Nước mắm Cái Rồng” cho sản phẩm nước mắm của huyện Vân Đồn. Dự án nằm trong Chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm nông nghiệp của tỉnh. dự dự án, sản phẩm nước mắm Cái Rồng của Công ty đã có một bộ tiêu chí về chất lượng để các cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát và người tiêu dùng nắm được. song song công ty đã xây dựng quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói và bảo quản sản phẩm; quy trình kiểm soát chất lượng và gắn mác chứng nhận và xây dựng phần mềm quản lý, hệ thống bao bì, tem nhãn chống hàng giả. Cùng với đó, công nhân của đơn vị được tham gia các lớp đào tạo, tập huấn nắm được các quy trình kỹ thuật để thực hành.

Sản phẩm nước mắm Cái Rồng đến tay người tiêu dùng không chỉ bảo đảm về mặt chất lượng với mùi vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn được đặt trong bao bì đẹp, có tem nhãn được thiết kế mới chống hàng giả hàng nhái, đảm bảo lợi quyền cho người tiêu dùng. Qua đó, các sản phẩm của Công ty đã đạt những tiêu chí về VSATTP, đáp ứng được khẩu vị của người tiêu dùng. Năm 2005, sản phẩm, hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của công ty đã ban bố tại TCCS (Tiêu chuẩn cơ sở). Bà Phạm Thị Thanh, phường Hồng Hải (TP Hạ Long) cho biết: “Nước mắm là gia vị chẳng thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình tôi. Nhưng trên thị trường có hàng trăm loại nước mắm, loại nào cũng quảng cáo ngon, cũng thượng hạng, thậm chí cao đạm, song thực tại có loại mắm được tạo nên cùng hương liệu và hoá chất. thành thử, gia đình tôi hướng đến sử dụng các loại nước mắm truyền thống, có độ đạm cao. Qua dùng nước mắm Cái Rồng, gia đình tôi đều cảm thấy ngon, đảm bảo nên đã thường xuyên dùng”.

Hiện sản phẩm được chuyên chở, chuyển phát nhanh đi quảng ninh, đi các huyện, thành phố trên toàn quốc và xuất khẩu, dịch vụ vận tải hàng hóa đi toàn cầu. Đây là một mặt hàng được chú trọng đẩy mạnh thương hiệu tại Quảng Ninh, với mong muốn mang hương vị dân tộc đi muôn nơi.

Nguồn: Báo Quảng Ninh Điện Tử

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 02:37 AM
|