Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 06-13-2016, 10:40 PM
Junior Member
 
Tham gia: Feb 2016
Tổng số bài gởi: 1Lại thêm cá chết hồ Hoàng Cầu

Vinhomes Ba Son - Tính đến sáng nay (9/6), theo đánh giá sơ bộ ban đầu lực lượng chức năng đã vớt khoảng 5 tấn cá chết ở hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội). Cơ quan chức năng cũng đã đã lấy mẫu nước và mẫu cá chết đi xét nghiệm để xác định nguyên cớ cá chết hàng loạt ở đây.

Trao đổi với PV VietNamNet sáng nay (9/6), cơ quan chức năng cho biết, tính đến sáng nay đã vớt được 2 xe tải cá chết ở hồ Hoàng Cầu chở lên bãi rác Nam Sơn chôn lấp. Ghi nhận tại hồ Hoàng Cầu trong buổi sáng nay hồ không còn hiện tượng cá chết. Công nhân của Công ty thoát nước Hà Nội và Công ty Môi trường đô thị vẫn ứng trực để tiếp kiến xử lý tình hình cá chết tại hồ.

Cá chết hàng loạt ở hồ Hoàng Cầu

Về nguyên nhân hiện tượng cá chết hàng loạt tại đây, cơ quan chức năng thành phố đã lấy mẫu nước và cá chết đi xét nghiệm để xác định rõ duyên cớ. Theo ông Võ Nguyên Phong – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, sau khi nắm bắt được tình hình cá chết ở hồ Hoàng Cầu đơn vị này đã huy động lực lượng xuống hiện trường làm việc thông đêm. Hàng trăm công nhân cùng dụng cụ máy móc được huy động để vớt cá chết và sục khí, phun sương để cứu những con cá còn lại trong hồ Hoàng Cầu. “Đến sáng nay, cá không còn nổi lên mặt nước nữa. Còn căn do thế nào phải chờ kết quả xét nghiệm mẫu cá, mẫu nước từ phía công an”, ông Võ Nguyên Phong nói.

Ngay trong chiều tối qua, chủ toạ UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp xuống hiện trường thị sát tình hình. chủ toạ UBND TP đã yêu cầu các đơn vị xử lý ngay nhằm đảm bảo môi trường hồ, không để ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khu vực. Trong đó, ông đã giao Công an TP chủ trì, kết hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường lấy mẫu cá, nước đưa đi giám định, xét nghiệm nhằm làm rõ nguyên cớ cá chết. yêu cầu các đơn vị lấy nhiều mẫu nước ở nhiều điểm khác nhau quanh khu vực hồ (trên 10 mẫu) để bảo đảm kết quả xét nghiệm xác thực, khách quan.

Hồng Khanh

Nguồn tin: Vớt khoảng 5 tấn cá chết ở hồ Hoàng Cầu Căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 11:00 PM
|