Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp
Phim ảnh Những bộ phim bom tấn

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-16-2012, 01:43 AM
Admin's Avatar
Administrator
 
Tham gia: Jun 2011
Tổng số bài gởi: 4,541Kim Thư làm vợ "cô Ba" Hoài Linh

Đây là vai diễn mới mà Kim Thư sẽ đảm nhận trong bộ phim hài Tết 2012 Hello cô Ba đang được khởi quay. Trong khi Kim Thư sẽ vào vai vợ của Hoài Linh - một anh chàng hiền lành, chất phác. Cuộc sống của anh gắn liền với miền thôn quê dân dã như bao người nông dân khác.
Kim Thư sẽ vào vai cô vợ mang bầu của Hoài Linh. Cô và Hiếu Hiền sẽ có những màn chọc cười khán giả thú vị
Biến cố bắt đầu xảy đến với Tư Lặn là khi anh bị té giếng vì vô tình nhìn thấy Lựu (Kim Thư) tắm. Sau cú ngã "để đời" đó cả hai trở thành vợ chồng của nhau và bỗng dưng Lặn có khả năng “Dựng Tóc”. Với biệt tài này anh đã tiên đoán như thần những sự việc đã đang và sẽ xảy ra với mọi người. Nhưng quyền năng này lại chỉ phát huy tác dụng với những người xung quanh và thật trế trêu thay Tư Lặn lại không bao giờ xem được tương lai cho những người trong gia đình của mình…. Chính vì nghịch cảnh ấy đã đẩy anh phải rời bỏ quê hương, bỏ vợ con khi đàn vịt bỗng dưng chết cả đàn với bao công sức gây dựng của bố mẹ vợ.
Hoài Linh vai chàng nông dân Tư Lặn
Lặn lang thang, vất vưởng trên thành phố với hy vọng sẽ kiếm được tiền chuộc lại đàn vịt cho bố vợ và gặp vô số những tình huống hài hước khác nhau. Mở đầu là chuyện anh cứu sống 1 cậu bé không bị bóng đèn rơi trúng đầu, rồi chuyện kết nghĩa anh em với 1 tay giang hồ.
Cuộc sống xô đẩy cùng với khả năng trời phú ấy, từ anh nông dân quê, Tư Lặn nhanh chóng trở thành “Cô Ba” với tài bói toán vang danh thiên hạ. Cũng từ đó, những rắc rối khác lại ập đến khi Tư Lặn phải đối đầu với 1 tay anh chị khét tiếng hơn với những phi vụ làm ăn bất chính trong giới giang hồ.
Biệt tài "dựng tóc" mang lại cho anh không ít phiền phức
Hello cô Ba của biên kịch Thạch Tuyền do đạo diễn Nguyễn Quang Minh và giám đốc sản xuất Lưu Phước Sang chịu trách nhiệm. Ngoài hai diễn viên chính là Hoài Linh và Kim Thư, phim còn có sự tham gia của: Phước Sang, Chí Tài, Hiếu Hiền, Phi Nhung, NSUT Việt Anh, NSUT Hồng Vân,Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Trấn Thành, Mạnh Tràng, Khánh Nam, Phú Quý, Phi Phụng, Tuyền Mập, Tấn Bo, Bé Ben…
Một số hình ảnh hài hước trong phim:
Đây là phân cảnh nằm trong phân đoạn Lựu (Kim Thư) và anh hàng xóm Năm Mít (Hiếu Hiền) lên phố tìm chồng
Cặp đôi này diễn xuất ăn ý khiến khán giả sẽ có trận cười no bụng
Hoài Linh một mình lên phố lơ ngơ
Số phận đưa đẩy Tư Lặn vào nhiều tình huống trớ trêu cũng chỉ vì biệt tài dựng tóc
Trịnh Kim Chi và Huỳnh Anh Tuấn cũng tham gia trong phim

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 10:37 AM
|