Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 11-21-2017, 10:16 AM
Junior Member
 
Tham gia: Oct 2015
Tổng số bài gởi: 8Khi nào trẻ phải sử dụng kháng sinh chữa đau họng

Theo những BS chuyên khoa: viêm họng thường biểu hiện bằng chứng nuốt đau, viêm họng, sốt, có thể kèm theo ho, chảy nước mũi, đau tai, nổi hạch cổ. Mà nguyên do làm nên bệnh chủ yếu do virus (chiếm 70-80%), trong tình huống này việc chữa trị chủ yếu là khám chữa triệu chứng mà không cần phải dùng kháng sinh. thậm chí nếu cứ lạm dụng kháng sinh còn gây ra các phản ứng đi kèm như tiêu chảy, dễ dẫn đến nhờn thuốc sau đây và mất an toàn cho trẻ khi vừa mới sinh.Nếu trẻ Bị sốt cao từ 38,5 độ C thật sự thì dùng thuốc hạ sốt; nếu ho gà, phụ huynh cho con dùng một trong những loại thuốc dân gian chữa viêm họng hạt như: dùng mật ong hay hoa hồng bạch hấp đường phèn, gừng & mật ong, chanh tươi,…; rửa mũi khi bé chảy mũi, tắc mũi; hay sử dụng thuốc long đờm, co mạch, kháng histamin khi quan trọng. chỉ cần cho trẻ nghỉ dưỡng, bổ sung đầy dinh dưỡng dinh dưỡng & chăm nom trẻ đúng cách dán, bổ sung thêm nước khoáng, tránh khói thuốc lá, tránh bụi & ô nhiễm,… thì sau khoảng 5-7 ngày biến chứng viêm họng hạt sẽ thoái lui & khỏi hẳn.

Còn một vài ít còn lại, viêm họng hạt nếu do vi khuẩn gây ra thì việc dùng kháng sinh để chữa bệnh là hoàn toàn quan trọng. song, chỉ dùng cách trị viêm họng bằng thuốc kháng sinh khi có bằng chứng của nhiễm khuẩn, tuy vậy rất khó để nhận ra rát họng do siêu vi, do nhiễm vi khuẩn rất hay do liên cầu khuẩn bằng khám thông thường vì triệu chứng viêm họng hạt gần như giống nhau.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 08:01 AM
|