Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 05-13-2016, 12:02 AM
Member
 
Tham gia: Aug 2015
Tổng số bài gởi: 109Khí CO2 khiến Trái Đất giàu màu xanh

Nghiên cứu vừa công bố trên tập san Nature Climate Change (Mỹ) chỉ ra rằng, chính khí CO2 đã góp phần làm địa cầu có màu xanh.
===>>> ngứa vùng kín o nam gioi
Trước thông tin này, đã xuất hiện một số quan điểm phản đối cho rằng phát hiện này có thể khuyến khích việc thải khí carbon dioxide (CO2) ra môi trường. Tuy nhiên, các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu này khẳng định, những tác động "phủ xanh" của CO2 sẽ giảm dần theo thời kì và những hậu quả tiêu cực của việc tăng lượng CO2 trong khí quyển vẫn lớn hơn so với mặt tích cực.

Nhóm nghiên cứu, gồm 33 nhà khoa học đến từ 8 quốc gia khác nhau, đã phân tích các dữ liệu vệ tinh được lưu trữ trong hơn 3 thập kỷ qua. Họ nhận thấy, một phần tư diện tích Trái Đất đã sang trọng quá trình tự làm xanh đáng kể, nhờ vào sự phát triển của cây xanh. Hiệu ứng này góp phần làm chậm lại quá trình biến đổi khí hậu, do cây xanh có thể tiếp nhận nhiều carbon dioxide từ không khí.
===>>> bài thuốc chữa mẩn ngứa vùng kín
Nghiên cứu cho thấy, lượng khí CO2 tăng lên đã làm cho bề mặt địa cầu có màu xanh bây chừ.
Nghiên cứu cho thấy, lượng khí CO2 tăng lên đã làm cho bề mặt Trái Đất có màu xanh hiện thời. (Nguồn: BT).

Theo Zaichun Zhu - một tác giả của nghiên cứu, "quá trình làm xanh này diễn ra trên một diện tích khoảng 18 triệu kilômét vuông và có khả năng thay đổi cơ bản vòng tuần hoàn của nước và CO2 trong hệ thống khí hậu".

dùng mô hình máy tính để tái tạo sự tăng trưởng của thực vật theo các dữ liệu vệ tinh, các nhà nghiên cứu đã phát hiện sự liên can tỷ lệ thuận của một "Trái Đất xanh" với lượng CO2 đang tăng lên. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, thực vật có khả năng thích nghi với lượng khí thải CO2 trong khí quyển địa cầu.
===>>> bị ngứa quanh vùng kín
Các nguyên tố khác được xem xét là việc quản lý đất đai, tác động của biến đổi khí hậu và việc Sử dụng phân đạm, hết thảy đều góp phần phủ xanh Trái Đất.

Tuy nhiên, tác giả chính của nghiên cứu - giáo sư Ranga Myneni tại Đại học Boston (Mỹ) cũng cho rằng, sự tăng trưởng của cây xanh chẳng thể bù đắp được sự nóng lên trên toàn cầu, quá trình axit hóa đại dương, sự tan chảy băng ở hai cực địa cầu và mực nước biển dâng cao.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 05:13 AM
|