Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp
Giao lưu – Kết bạn - Ảnh thành viên Nơi giao lưu, kết bạn, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-11-2016, 06:44 PM
Junior Member
 
Tham gia: Nov 2015
Tổng số bài gởi: 3Khai trương bưu cục chuyển phát nhanh Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chuyển phát nhanh Thăng Long vừa khai trương Bưu Cục chuyển phát nhanh tại Quận Nam Từ Liêm địa chỉ K83 – TTTM Trung Văn 1 – Trung Văn –Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Trong ngày khai trương Công ty chuyển phát nhanh đã miễn phí cứơc vận chyển cho 100 đơn hàng đầu tiên. Ngoài ra trong tháng khai trương chúng tôi còn tiếp tục khuyến mại giảm giá 10% cước phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng của khách hàng vận chuyển đi toàn quốc.Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu chuyển phát hàng hóa cũng như kho vận của khách hàng trên khu vực, ban giám đốc công ty đã ký quyết định mở cửa bưu cục Nam Từ Liêm. Nhiệm vụ của bưu cục là nhận hàng, tiếp nhận thông tin… tại đây văn phòng hoạt động với đầy đủ các chức năng như cức địa điểm văn phòng khác của công ty. Khách hàng trên địa bàn cũng như tại khu vực có thể tới trực tiếp văn phòng để làm việc và gửi hàng hóa. Thời gian mở cửa; hành chính 8h30 – 17h, ngoài giờ buổi sáng 7h buổi chiều sau giờ hành chính đến 20h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Công ty chuyển phát nhanh Thăng Long là một công ty lớn trong ngành chuyển phát nhanh với các dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, thư tín, hàng hóa, quần áo, mỹ phẩm… trên toàn quốc và đi quốc tế. Thăng Long hoạt động sâu rộng với các dịch vụ vận tải chuyên tuyến, cho thuê xe vận tải các loại chạy 24h. Với đội ngũ nhận viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo những dịch vụ cung ứng cho khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất. Những dịch vụ ship hàng khu vực Long Biên, Dịch vụ ship hàng khu vực Tây Hồ hay bất cứ khu vực nào trong các quận nội thành Hà Nội đều được công ty chú trọng quan tâm và đẩy mạnh với tất cả khách hàng đặc biệt với các của hàng đang là địa chỉ “Shop Ruột” của công ty.

Chúng tôi mong muốn được kết hợp làm "Ship Ruột" cho các công ty, văn phòng, cá nhân tổ chức... trên địa bàn Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân. Với những ưu đãi lớn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Rất mong nhận được được mọi người trong khu vực. Quý vị, khách hàng quan tâm xin để lại thông tin liên hệ để công ty có thể liên lạc hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty chuyển phát nhanh Thăng Long xin cảm ơn.

Mọi thông tin liên lạc xin quý khách hàng liên hệ:

Công ty Chuyển Phát Nhanh Thăng Long

Số: 145 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Điện Thoại: 04.3911.3366 – 0942.313.366
Email: thanglongship@gmail.com
Website: shipthanglong.com


Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 01:52 AM
|