Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp
Giao lưu – Kết bạn - Ảnh thành viên Nơi giao lưu, kết bạn, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 07-15-2016, 06:01 PM
Junior Member
 
Tham gia: Nov 2015
Nơi Cư Ngụ: 463 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng số bài gởi: 3Hyundai trì hoãn ra mắt sản phẩm bán tải của mình

Hyundai trì hoãn ra mắt xe bán tải đối thủ của Ford Ranger
Xe bán tải của Hyundai có tên Santa-Cruz xuất hiện lần đầu tiên triển lãm Detroit 2015, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh của xe bán tải Ford Ranger. Tuy nhiên, Hyudai đã trì hoãn việc ra mắt mẫu xe này trong năm nay.


Theo Carscoops, sau 1 năm giới thiệu mẫu concept bán tải mang tên Santa-Cruz, Hyundai vẫn đang trì hoãn việc đưa mẫu xe lên dây chuyền sản xuất ít nhất đến năm 2020.

Theo 1 tạp chí tại Úc, dự án phát triển Pickup của Hyundai không bị bãi bỏ nhưng bị trì hoãn. Ông Scott Grant, COO của Hyundai, cho biết: "Theo như tôi hiểu, phải sau năm 2020, mẫu xe bán tải của Hyundai mới ra mắt. Chúng tôi vẫn đang nghiêm túc xem xét kế hoạch phát triển xe bán tải nhưng chưa thể cam kết sẽ sản xuất. Tôi không thể xác nhận thời điểm sản xuất mẫu xe này".
Có thể khiến khách hàng thất vọng. Trước đó, Hyundai Santa Cruz đã nhận được phản hồi khá tích cực từ phía người tiêu dùng.


Theo hãng Hyundai, Santa Cruz hướng đến đối tượng khách hàng trẻ. Do đó, khác với các xe bán tải truyền thống, Hyundai Santa Cruz được thiết kế khá năng động.
Hyundai Santa Cruz dùng diesel tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 406 Nm. Toàn bộ sức mạnh này sẽ được truyền đến cả bốn bánh thông qua hệ dẫn động HTRAC. Lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe ước đạt 7,8 lít/100 km.


Hiện nay, xe bán tải đang làm một trong những dòng xe có sức phát triển tốt nhất tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm là Ford Ranger - 1 mẫu xe bán tải.

Các hãng xe như Toyota Hilux 2016, Nissan Navara, Mazda, Ford, Mitsubishi đều có những đại diện trong phân khúc bán tải, thế nhưng thương hiệu xe nổi tiếng như Hyundai, lại chưa đánh chiếm vào phân khúc đầy tiềm năng này.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 01:38 AM
|