Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 06-08-2016, 06:48 PM
Junior Member
 
Tham gia: May 2015
Tổng số bài gởi: 1Hướng dẫn làm bánh thạch 3d

Bước 1: Bạn làm bánh thạch trong suốt:

Tùy theo kích thước bánh bạn có thể làm lượng tùy thích nhưng nhớ tuân thủ theo tỷ lệ là 4 nước:1 đường: 1 axits citric và 2,5 bột gelatin. Với axit citric đây sẽ chất giúp thạch được trong suốt, không bị vẩn đục và nổi bật hình 3d ở bên trong.

Để làm phần thạch trong suốt thì bạn sẽ làm như sau: dùng 3 thìa canh nước lọc cho 1 thìa đường hòa tan, cho lên bếp đun sôi. Khi nước sôi thì bạn tắt bếp, cho thêm 1 thìa canh nước lọc và cho 2.5 thìa gelatin vào, khuấy cho tan để khoảng 5 phút cho hỗn hợp được nguội bớt rồi bạn cho 1 thìa axit citric vào, nếu muốn thạch có vị nani thì bạn cho một ống vani vào nhé. Sau đó, bạn để hỗn hợp ra bát thủy tinh hay khung tùy thích để tạo thành phần thạch trong ở bên ngoài nhé. Bạn cho bánh vào bên trong tủ lạnh để thạch đông và bắt tay vào làm bước tiếp theo nhé!

Bước 2:Pha màu cho bánh thạch 3d

Với bước này bạn sẽ làm tương tự như với bước 1 cho đến khi bạn cho axit citric vào, bạn sẽ chia hỗn hợp thành các lọ nhỏ và pha thêm màu thực phẩm tùy thích để tạo màu, nhớ là bạn nên pha màu đậm hơn màu mình mong muốn một chút thì sau khi bơm vào thạch sẽ cho ra màu bạn thích. Giữ các lọ màu trong nước ấm để màu không bị đông nhé.

Liên hệ để học hay mua bánh thạch 3d tại bánh thạch 3d tại hà nội

Bước 3: Tạo hình

Đầu tiên bạn dùng thìa múc em, tạo 1 vòng tròn ngay trung tâm bát, nhớ đừng bỏ phần bánh đã múc ra để khi hoàn thành phần tạo hình bạn có thể lắp lại nhé.

Sau bước lại bạn chỉ cần dùng những dụng cụ tạo hòa chuyên nghiệp lăp vào bơm tiêm với màu ưu thích và bắt tay vào tạo ra những nhình hao tùy ý rồi nhé!

Tại bánh thạch 3d Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bánh thạch tùy ý, đây sẽ là món quà tuyệt vời cho dịp sinh nhật, ngày lễ tình yêu, ngày mùng 8/3… thay cho lời chúc, lời cảm ơn hay lời nói yêu thương ý nghĩa. Hãy đành cho những người thân yêu của mình món quà ý nghĩa này nhé!

Một vài mẫu bánh thạch được làm tại bánh thạch 3d hà nội

Nguồn bài viết:Bí kíp để có được những chiếc bánh thạch 3d đẹp như tranh! - Bánh Thạch 3d Hà Nội

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 11:20 AM
|