Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp
Phim ảnh Những bộ phim bom tấn

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-16-2014, 11:46 PM
Junior Member
 
Tham gia: Jan 2014
Tổng số bài gởi: 8Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam phục vụ 24/7, vantai24h sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách hàng từ Bắc vào Nam và tuyến ngược lại từ Nam ra Bắc.
Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa nên Chính phủ đặc biệt quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đi trước một bước để đáp ứng, định hướng cho sự phát triển của đất nước. Chính vì vậy mà ngày nay phương tiện và hình thức vận tải hàng hóa nói chung và vận tải hàng hóa Bắc Nam nói riêng không ngừng lớn mạnh, gia tăng về cường độ và khối lượng và loại hình, phương thức vận tải.
Nhận định được xu hướng phát triển của lĩnh vực vận tải Bắc Nam nên ngay từ đầu mới thành lập công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h) đã thiết lập được hệ thống vận tải này. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận thấy chất lượng phục vụ tốt nhất, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn với giá cả ổn định quanh năm.
Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, vận chuyển container suốt tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – HCM thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao nhận hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 04.38711245, 04.38711246 hoặc đường dây nóng 09 63 24 24 24, 09 64 24 24 24 để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu.
Vantai24h rất hân hạnh được phục vụ!

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 09:20 PM
|