Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 07-01-2012, 05:02 PM
die die is offline
Senior Member
 
Tham gia: Apr 2012
Tổng số bài gởi: 8,890
Send a message via Yahoo to dieDấu ấn của ngôn ngữ văn học giai đoạn giao thời trong, "nho phong" và "người quay tơ" của nguyễn tường tam (nhất, linh)

Lê Thị Quỳnh, Lê Hồng My*, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, TÓM TẮT, Ngôn ngữ trong Nho phong và Người quay tơ của Nguyễn Tường Tam tiêu biểu cho, ngôn ngữ văn học giai đoạn giao thời. Về cơ bản, ngôn ngữ trong hai tác phẩm này còn, chịu nhiều ảnh hưởng của ngôn ngữ văn xuôi trung đại. Dấu hiệu “hiện đại hóa”đã có, nhưng chưa nổi bật., Việc chỉ ra những đặc điểm (và cả những hạn chế) của ngôn ngữ trong hai tác phẩm, Nho phong và Người quay tơ là điều cần thiết và hữu ích, giúp người nghiên cứu có, cơ sở để đối chiếu, phân tích và khẳng định tính hiện đại và bước tiến trong ngôn ngữ, nghệ thuật của các tác phẩm Đoạn tuyệt, Đôi bạn, Bướm trắng… khi Nhất Linh đã trở, thành một cây bút chủ chốt trong nhóm “Tự lực văn đoàn”.


Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 11:25 PM
|