Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-10-2012, 07:43 PM
Administrator
 
Tham gia: Jan 2012
Tổng số bài gởi: 2,440
Send a message via Yahoo to duongddĐánh giá hiệu quả biện pháp kích cầu trong thời kì suy giảm kinh tế VN

Tác giả: Nguyễn Ngọc Quyết, Nguyễn Hoàng Búp, Nguyễn Thị Hoa

Dung lượng: 580.12 Kb

Miêu tả:

“Đánh giá hiệu quả biện pháp kích cầu trong thời kì suy giảm kinh tế Việt Nam. Khả năng ứng dụng kích cầu trong thời kì kinh tế ổn định”

Khủng hoảng kinh tế thế giới đã thay đổi suy nghĩ của các nhà kinh tế học về chức năng tự cân bằng, tự sửa chữa của thị trường đồng thời đánh dấu sự quay lại của kinh tế học Keynes và vai trò quan trọng của nhà nước điều tiết nền kinh tế đi theo đúng hướng và khắc phục đổ vỡ thị trường.

Trong thời gian vừa qua rất nhiều nước trên thế giới đã sử dụng biện pháp kích cầu như một phương cách cứu chữa nền kinh tế khỏi khủng hoảng. Trong khuôn khổ bài viết nhóm thực hiện đề tài sẽ làm rõ việc kích cầu Việt Nam là cần thiết hay không, hiệu quả và tác động của nó đến nền kinh tế, việc thực hiện kích cầu trong thời kì kinh tế ổn định. Đề tài sẽ dùng các phân tích kinh tế vĩ mô để làm rõ những mục tiêu đã đề ra.


DOWNLOAD

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 09:27 AM
|