Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-02-2012, 10:57 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Đặc điểm của Doanh nghiệp nhà nước, tình hình cơ cấu tổ chức

Đặc điểm của Doanh nghiệp nhà nước, tình hình cơ cấu tổ chức của một doanh nghiệp nhà nước mà em biếtLỜIMỞĐẦU

Bước sang thế kỷ 21, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến rõ rệt trong quá trình chuyển đổi cơ cấu. Từ tập trung kế hoạch hoá sang nền kinh tế thị trường – Nền kinh tế mở, với nhiều loại hình doanh nghiệp hơn, ra đời và song song cùng tồn tại với DNNN. Tuy nhiên cần khẳng định rằng DNNN vẫn luôn là loại hình chủ chốt cóý nghĩa quyết định đối vớinền kinh tế – chính trị của Việt Nam. Tại văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XI Việt Nam khẳng định vẫn phát triển nền kinh tế thị trường theođịnh hướng XHCN tức là DNNN là thành phần chỉđạo của nền kinh tế mở.

Đặc điểm của DNNN là gì?Tại sao lại là loại hình chủ chốt?Không phải ai cũng hiểu tường tận.

Mặt khác trong điều kiện hiện nay khi chủ trương “cổ phần hoá DNNN” được nhà nước đưa ra ở văn kiện III: CPH DNNN. Đặc điểm DNNN cần được hiểu rõ và quan tâm hơn nữa để nghiên cứu nhằm sửa đổi và bổ sung Bộ Luật sao cho phù hợp hơn, vừa đảm bảo được quyền lợi nhà nước vừa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xoá bỏ những đặc điểm không phù hợp còn sót lại của thời kỳ kế hoạch hoá tập trung ở những thập niên trước.

Trong khuôn khổ tiểu luận “Đặc điểm của DNNN, tình hình cơ cấu tổ chức của một doanh nghiệp nhà nước mà em biết” em xin được đề cập, phân tích nhằm góp phần đóng góp để DNNN ngày càng hoàn thiện hơn luôn là loại hình chủ chốt trong phát triển kinh tế.

.................................


Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

dac_diem_cua_doanh_nghiep_nha_nuoc,_tinh_hinh_co_c au_to_chuc

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 04:50 AM
|