Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 11-16-2017, 03:51 PM
Junior Member
 
Tham gia: Feb 2016
Tổng số bài gởi: 12Bệnh lao phổi ảnh hưởng thế nào đến sinh sản?

sau khoản thời gian đi tìm được câu trả lời bệnh lao phổi có quan hệ được không, các bạn nên quan tâm một chút về mức độ ảnh hưởng của bệnh đến khả năng sinh sản.

Cũng như chuyện tình dục, nguy cơ hiếm muộn hay vô sinh do lao phổi rất ít, nhưng không phải không xảy ra. Theo các nhà nghiên cứu, lao phổi có liên quan trực tiếp từ 2 đến 10% chứng vô sinh. Khi sức đề kháng bạn suy yếu, sức khỏe không tốt cũng khiến cho ống dẫn trứng không khỏe mạnh, việc cung cấp trứng vào tử cung gặp khó khăn.Ngoài ra, bệnh lao phổi đôi chút có ảnh hưởng đến buồng trứng và nội mạc tử cung. Nó là nguyên nhân khiến mủ lưu trữ trong buồng và ống trứng. Mặc dù tỷ lệ hiếm hoi, nhưng cũng có tới 5% trường hợp bệnh nhân vô sinh do bệnh lao phổi.

Không chỉ riêng nữ giới, mà ngay cả nam giới cũng phải thận trọng khi mắc phải căn bệnh này. Bởi nó có thể mang đến cho cánh mày râu những vết loét không đau trên dương vật. Sự hình thành này ban đầu sẽ không đau, nhưng sau đó sẽ phát triển thành khối u và có nguy cơ để lại tình trạng rối loạn cường dương cho các quý ông.

Mặc dù cơ hội chữa dứt điểm rất hiếm, nhưng không vì thế mà bệnh nhân quá lo lắng, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ cần tâm trạng được thoải mái và tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ thì cơ hội phục hồi bệnh sẽ nhiều hơn.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 05:09 PM
|