Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-30-2012, 10:07 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Thương mại Phú Đức

LỜIMỞĐẦUTrong công cuộc xây dựng vàđổi mới của đất nước sự tiến bộ của nền kinh tế trong đó các ct kinh doanh thương mại cũng đóng góp phần lớn cho sự phát triển này. Đối với nền kinh tế thị trường cạnh tranh hết sức gay gắt. Để tạo chỗđứng cho mình và hình ảnh của mình thích hợp và vững chắc cũng nhưđảm bảo sự tồn tại và phát triển trong môi trường này thì bắt buộc các ct phải vạch cho mình một định hướng chiến lược kinh doanh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ở công ty thương mại để quá trình kinh doanh đạt hiệu quả cao phải có nguồn ổn định vàđộ tin cậy cao đáp ứng nhu cầu thị trường một cách ổn định tốt nhất. Khi đã có nguồn hàng ổn định và tin cậy cùng với chiến lược thì bán hàng lại là khâu quyết định phản ánh quá trình hoạt động kinh doanh của công ty. Công ty TNHH thương mại PhúĐức là một công ty chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm sắt thép đa chủng loại, như thép xây dựng, thép hộp, xoắn. v.v. Mẫu mã sản phẩm phong phú vàđa dạng đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường và kinh doanh ngày càng mở rộng của công ty luôn phải tự bổ sung và hoàn thiện mình để quá trình kinh doanh diễn ra một cách tốt nhất.CHƯƠNG I

QUÁTRÌNHHÌNHTHÀNHVÀPHÁTTRIỂNCỦACÔNGTY TNHH THƯƠNGMẠI PHÚĐỨCI. GIỚITHIỆUCHUNGVỀCÔNGTY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚĐỨC

Công ty TNHH Thương mại PhúĐức đã hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, là một công ty tư nhân chuyên về kinh doanh các loại mặt hàng thép như: thép hộp, thép xoắn, thép lá, thép chữ L, V, C, tôn mạ màu.v.v.Công ty hoạt động kinh doanh và cung ứng chỉở thị trường Hà Nội, công ty gồm có 5 cửa hàng và 1 kho hàng.

LỜIMỞĐẦU

- Mục đích nghiên cứu của đề tài: Nhằm cung cấp những thông tin về quá trình hoạt động kinh doanh, tính tổ chức và quản lý thương mại của Công ty trong việc xác định phương hướng và các biện pháp giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn trong khâu tiêu thụ sản phẩm.

- Đối tượng và phạm vi nghiên cứu: chuyên đề nghiên cứu về mẫu mã sản phẩm thép và thực trạng kinh doanh thép tại Công ty TNHH Thương mại PhúĐức.

- Chuyên đề gồm:

CHƯƠNG I: QUÁTRÌNHHÌNHTHÀNHVÀPHÁTTRIỂNCỦACÔNGTY TNHH THƯƠNGMẠI PHÚĐỨC

I. GIỚITHIỆUCHUNGVỀCÔNGTY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚĐỨC

II. QUÁTRÌNHTHÀNHLẬPCỦACÔNGTY.

1. Tháng 6-1994.

2. Tháng 2-1996

3. Năm 2002

4. Từ năm 2004 đến nay.

CHƯƠNG II: HỆTHỐNGQUẢNLÝCỦACÔNGTYVỀTHƯƠNGMẠI

I. CHỨCNĂNGNHIỆMVỤCỦACÔNGTY.

1. Chức năng của công ty.

2. Nhiệm vụ của công ty

II. CƠCẤUTỔCHỨCBỘMÁYCỦACÔNGTY.

III. CHỨCNĂNGVÀNHIỆMVỤCỦATỪNGBỘPHẬNCÔN GTY.

1. Giám đốc

2. Phó giám đốc.

3. Kế toán.


............................


Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

bao_cao_thuc_tap_tai_cong_ty_tnhh_thuong_mai_phu_d uc

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 02:55 AM
|