Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-01-2012, 09:06 AM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần thương mại BMV

LỜIMỞĐẦU

Nhân loại đang bước vào kỷ nguyên mới (thế kỷ 21) kỷ nguyên của khoa học kỹ thuật – công nghệ và kỹ thuật quản lý, đưa con người đến nền văn minh.

Đất nước ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoáđất nước, với những chính sách mở cửa và có bước đi vững chắc, “báo cáo chính trị trong ban chấp hành Trung Ương Đảng khoá VIII về chính sách đổi mới kinh tế xã hội của đất nước, là kim chỉ nam, làánh sáng soi đường, chỉ lối để nền kinh tế của Việt Nam phát triển theo kịp và vượt mức trong khu vực Đông Nam Á.

Để có nền kinh tế phát triển, thực tế khách hàng sinh động đòi hỏi hệ thống quản lý phải có vai trò tích cực trong việc quản lýđiều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế mà cụ thể là quản trị doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

Muốn cho hoạt động kinh doanh có hiệu quả, nhà quản trị cần xác định đúng vàđiều hành tốt các mục tiêu chiến lược kinh doanh. Đó vừa là khoa học, vừa là nghệ thuật.

Kết hợp giữa lý thuyết và thực tế- tôi nhận thấy rằng “hoạt động kinh doanh” là một hoạt động hết sức phong phú vàđa dang chất lượng tư duy và hành động tạo nên một chuỗi hoạt động và sáng tạo. Để tạo nên sự thành đạt và thắng lợi của doanh nghiệp yếu tố quan trọng là “quản trị doanh nghiệp”.

.....................................


Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

bao_cao_thuc_tap_tai_cong_ty_co_phan_thuong_mai_bm v

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 09:53 AM
|