Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-01-2012, 08:24 AM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần Thăng Long 7

Phần I
Giới thiệu chung về Cụng ty cổ phần Xõy dựng thăng long
Tên công ty: Công ty cổ phần Thăng Long 7.
Tên giao dịch: No 7 Thăng Long Joint Stock Company.
Tên viết tắt: No 7 Thăng Long, JSC.
Địa chỉ: 109/N72 Đường Nguyễn Chí Thanh- P Láng Thượng- Quận Đống Đa- HN
Điện thoại: (04) 7734429
Fax: (04) 7734429
Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 7 là Công ty Xây dựng được thành lập theo quyết định số 129/TCCQ ngày 12/09/2001 của uỷ ban nhân dân Thành phố Hà nội và được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề số1014- BXD/CSXD năm 2001.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, với đội ngũ hàng trăm cán bộ công nhân viên bao gồm các kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, Công ty CP Xây dựng Thăng Long 7 đ• và đang tham gia hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà ở, công trình văn hóa, công nghiệp, công trình công cộng, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, công trình giao thông, thủy lợi, khai thác, sản xuất vật liệu XD.
Từ năm 2002 đến năm 2006 Công ty được UBND Thành phố Hà nội giao nhiệm vụ xây dựng bằng phường pháp lắp ghép các khu nhà ở cao tầng của Thành phố theo quy hoạch phát triển đô thị: Tiểu khu nhà ở Nghĩa Đô, Yên L•ng, Trung Tự, Thành Công, … Hàng năm Công ty thực hiện bàn giao cho Thành phố 15.000m2 nhà ở với hệ thống dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cán bộ công nhân viên và người lao động của Thành phố.
Hiện nay Công ty không ngừng nâng cao năng lực về phát triển nguồn nhân lực và trang thiết bị kỹ thuật để đảm bảo thi công xây dựng các công trình, các dự án đòi hỏi chất lượng cao và kết cấu phức tạp. Bên cạnh đó công ty đ• mở rộng một số ngành nghề kinh doanh mới trong đó có bán buôn và sản xuất phương tiện đi lại, phụ tùng, vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nghành GTVT và nghành xây dựng công nghiêp nhằm tạo thêm việc làm, tăng thu nhập và nâng cao tay nghề cho người lao động.
Một số công trình tiêu biểu mà Công ty CP xây dựng Thăng Long đ• thi công trong thời gian gần đây:
• Tu bổ nâng cấp nhà hát lớn Hà Nội.
• Nhà thi đấu thể dục thể thao Hà Nam.
• thư viẹn Sơn La.
• Thuỷ điện Sơn La.
• Hẹ thống cấp điện, cấp nước Phần Lan, Nhật Bản tại 1 số nơi trong Hà nội.
Công ty CPXD Thăng Long đ• được Bộ Xây dựng tặng thưởng nhiều huy chương vàng chất lượng và được công nhận là đơn vị xây dựng công trình chất lượng cao.
Phần IV: Kết luận
Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

bao_cao_thuc_tap_tai_cong_ty_co_phan_thang_long_7

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 02:44 AM
|