Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-27-2012, 10:32 PM
Administrator
 
Tham gia: Jan 2012
Tổng số bài gởi: 2,440
Send a message via Yahoo to duongddBài mẫu thư UPU lần thứ 41 2012

Kính gửi chị Trần Hiếu Ngân,

Em xin tự giới thiệu em tên là Nguyễn Văn AAAA, học lớp YYY, Trường Tiểu học BBBB, quận CCCCC, thành phố Hồ Chí Minh. Em rất tự hào viết thư bày tỏ sự ngưỡng mộ của em đối với chị.

Thưa chị, qua báo chí, em biết là chị xuất thân trong một gia đình hết sức bình thường. Nhà chị có 8 chị em, làm nghề nấu bánh. Vì đông anh em nên chắc kinh tế chẳng khá giả gì. Nếu so với các vận động viên khác trên thế giới thì điều kiện gia đình nhà mình quá khó khăn, không thể sánh bằng họ được, chị nhỉ. Thế mà chị vẫn đánh bại nhiều võ sỹ khác để đoạt Huy chương Bạc Olympic thế giới.

Sau khi theo nghề võ, chị xa gia đình vào sống ở Sài Gòn để luyện tập cùng đội tuyển. Chị bảo khi vào thành phố Hồ Chí Minh chị hết sức bỡ ngỡ. Chị vốn tính nhút nhát. Chị không quen thuộc đường phố, phương tiện đi lại không có. Vì vậy cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Lịch tập của đội tuyển rất căng thẳng. Chỉ cuối tuần mới có điều kiện gọi điện về thăm nhà. Khó khăn như vậy mà sao chị vẫn vượt qua? Em thực sự phục tài chị. Em cứ nghĩ, nếu mình trong hoàn cảnh như vậy làm sao vượt qua đây?

Chị là tấm gương khổ công luyện tập đáng nể. Có lần chị bị chấn thương chân phải, phải phẫu thuật. Sau phẫu thuật cái chân phải của chị yếu hẳn. Lúc bấy giờ chị nghĩ chắc không thể tập luyện được nữa. Nhưng nhờ kiên trì và nhờ các huấn luyện viên giúp đỡ, chị đã luyện chân trái thành chân thuận. Do vậy, trong kỳ Thế vận hội Olympic 2000, chị đã đoạt vị trí thứ Nhì thế giới.

Nghe bấy nhiêu chuyện, em thực sự ngưỡng mộ chị quá.

Thưa chị, Thế vận hội Olympic đặt 5 mục tiêu bao gồm (1) tìm các kỷ lục mới qua sự xuất sắc của các cá nhân, (2) là lấy thể thao làm phương tiện giáo dục con người, (3) trao đổi văn hóa giữa các dân tộc, (4) sự cao thượng trong thi đấu và (5) sự hiểu biết quốc tế. Theo em, cần phải đưa thêm mục tiêu góp phần đấu tranh cho hòa bình trên toàn thế giới nữa thì sẽ trọn vẹn hơn. Vì sao vậy? Bởi vì, ngày nay thế giới vẫn chứa đựng nhiều nguy cơ bùng phát các cuộc chiến tranh. Em tưởng tượng, nếu một cuộc chiến tranh thế giới xẩy ra thì sự tàn phá sẽ khủng khiếp nhường nào. Vì thế, Thế vận hội Olympic là dịp để mọi người trên toàn thế giới sát cánh cùng nhau đấu tranh vì hòa bình và hữu nghị. Và trong quá trình tham dự Olympic trước đây, chính chị đã là sứ giả giới thiệu con người Việt Nam hiền hòa nhưng rất anh hùng cho nhân dân thế giới biết. Chị đã bắc một chiếc cầu hữu nghị với các nước. Chị là tấm gương chứng tỏ cho thế giới biết rằng, mặc dù tầm vóc bé nhỏ, mặc dù khó khăn gian khổ, nếu có ý chí và quyết tâm thì con người hoàn toàn có thể chinh phục đỉnh cao trong thể thao. Mặc dù chị không tham dự kỳ Thế vận hội Olympic 2012 tới đây, nhưng em nghĩ, bằng uy tín và hình ảnh của mình, chị đã, đang và sẽ đóng một vai trò rất có ý nghĩa tôn vinh cho Thế vận hội Olympic London 2012.

Kính chúc chị luôn duy trì được ý chí và quyết tâm để đạt tới những đỉnh cao khác trong cuộc sống.

Người hâm mộ của chị

Nguyễn Văn AAAA

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 04:43 AM
|